Bình luật về cách nhận Levvvel Coin Master Spin update 2021

Bình luật về cách nhận Spin Levvvel Coin Master miễn phí update 2021 là chủ đề trong bài viết hôm nay của Phong Thần Chiến. Theo dõi bài viết để biết nhé. Levvvel Coin Master là thể loại game giải trí theo kiểu chọc phá bạn bè đang rất hot hiện nay trên nền tảng facebook. Người chơi phải tìm kiếm được càng nhiều tài nguyên càng tốt thông qua tính năng spin (vòng quay). Tuy nhiên số lần spin trong ngày thường bị hạn chế. Vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn cách nhận spin miễn phí qua website levvvel coin master free spins hàng ngày và các ứng dụng khác nhé!

levvvel-coin-master

Khái quát về Spin Levvvel Coin Master

Coin Master là game thuộc thể loại vui nhộn được phát triển bởi nhà phát hành Moon Active của Israel. Người chơi có nhiệm vụ đó là phải tìm mọi cách để kiếm tài nguyên, kiếm được càng nhiều càng tốt rồi xây dựng lãnh thổ và tấn công bạn bè để gia tăng số tiền vàng kiếm được.

Spin được gọi là vòng quay. Đây là một trong những cách thức giúp bạn nhận thưởng trong game. Trong vòng quay sẽ có những mục bạn có thể quay trúng như: búa sét, tiền vàng, lá chắn bảo vệ,…

Tuy nhiên, lượt spin hàng ngày rất hạn chế. Để giúp các game thủ có được nhiều lượt quay website Levvel.com đã ra đời.

Levvvel.com là một trang web giúp nhận được thêm các lượt spin hàng ngày. Mỗi ngày, trên website sẽ cập nhật các link spin, coins miễn phí mới. Còn các link ngày hôm trước thì sẽ không sử dụng được nữa.

Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web tìm mục phần thưởng rồi nhấn vào mục collect là sẽ nhận được các link spin free. Để hiểu rõ về cách làm, bạn hãy đọc ngay phần dưới đây nhé.

Link nhận spin coin master miễn phí hôm nay

Đầu tiên, bạn truy cập vào trang web game mobile Levvvel bằng cách truy cập vào link: https://lmss.info/levvvel-coin-master hoặc không có thể nhận spin coin miễn phí tại đây luôn, chúng tôi cập nhập thường xuyên theo ngày.

Ngày 14/05/2021
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
2 triệu coin Collect
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect

 

Ngày 13/05/21
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
25 triệu coins Collect
25 lượt quay Collect

 

Ngày 12/05/21
25 lượt quay Collect
10 lượt quay, 25 triệu coins Collect
2 triệu coin Collect
2 triệu coin Collect
10 lượt quay, 1 triệu coins Collect

 

Ngày 11/05/21
25 lượt quay Collect
25 lượt quay Collect
10 lượt quay, 1 triệu coins Collect

Sau khi truy cập bạn chú ý vào 2 cột sau:

  • Cột DATE: Tại cột Date bạn hãy chọn theo ngày tương ứng hiện tại để có thể nhận lượt spin coin master miễn phí.
  • Cột DAILY LINK: Ở cột này bạn nhấn để nhận các lượt Spin free.

Các bước nhận spin free trên website levvvel com

Sau khi nhấn vào nút Collect thì máy tính sẽ mở ra một cửa sổ mới. Ở đây bạn hãy nhấn nút Collect Now rồi chọn Mở để tham gia nhé.

Cuối cùng bạn sẽ được chuyển về trang chủ của game Coin Master. Tại đây bạn chờ trong giây lát để hệ thống hiển thị phần thưởng là lượt Spin miễn phí nhé. Sau đó bạn chỉ cần nhấn nút Collect để nhận mà thôi.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhận ngay các lượt Spin Coin Master miễn phí rồi.

Ngoài cách sử dụng levvvel com coin master free spins bạn có thể kiếm các lượt spin miễn phí trên website Discord, qua link kết bạn Facebook, qua nhóm zalo, qua các ứng dụng nhận thưởng,…

Bài viết đã hướng dẫn bạn cách nhận spin miễn phí hàng ngày qua website levvvel com coin master free spins. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn “công phá” nhà của bạn bè nhiều hơn nữa.

Nhận lượt quay Spin Coin Master thông qua Zalo, Discord

Ngoài những trang mạng xã hội khác như Facebook,.. thì Zalo, Discord cũng là một trong những trang mạng nổi tiếng, lớn mạnh nhất tại Việt Nam. Vì vậy bạn không phải lo lắng mà hoàn toàn có thể dùng  ứng dụng này để kiếm lượt quay cho mình. Cách làm cực kì đơn giản, nhanh chóng và dễ làm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhận từ từng ứng dụng.

Zalo: Chắc hẳn có khá ít bạn biết cách nhận vòng quay trong Levvvel Discord Master bởi nó còn khá là mới. Các thao tác thực hiện không hề khó khăn, rất đơn giản để nhanh chóng sở hữu nhiều vòng quay. Cách nhận spin trong zalo cũng giống với những ứng dụng khác qua các bước sau đây:

Bước 1: Xóa ứng dụng Messenger và đăng nhập tài khoản Zalo của mình.

Bước 2: Tìm kiếm những nhóm chạy spin và tham gia vào đó.

Bước 3: Sau khi vào nhóm hãy vào game Levvvel Discord Master. Chọn vào biểu tượng 3 vạch bên phải màn hình  rồi nhấn vào lời mời kết bạn từ Facebook và mời bạn bè.

Discord: không còn là ứng dụng xa lạ với chúng ta nữa. Những game thủ chắc hẳn đã quá quen thuộc với nó bởi có thể giúp tìm đồng  đội cùng tham gia vào. Và trò chơi Levvvel coin master không phải là ngoại lệ. Trò chơi này đã liên kết vs Discord nhằm giúp người chơi dễ dàng tìm kiếm vòng quay bằng những bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Discord về máy rồi đăng nhập vào bằng tài khoản cá nhân của mình. Nếu không có tài khoản riêng thì hãy nhấn vào phần đăng kí để tạo tài khoản riêng.

Bước 2: Sau khi tải xong hãy tham gia vào nhóm và chấp nhận lời mời.

Bước 3: Đăng một nội dung #xin-rolew-de-nhan-spin vào trong nhóm và đợi phê duyệt.

Bước 4: Hãy thường xuyên vào trò chuyện với bạn bè để được nhắc nhở lịch nhận spin.

Lời kết

Trên đây là một số cách giúp bạn nhận được Levvvel coin master free spins hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi hy vọng từ bài viết này bạn sẽ thu lợi cho mình nhiều vàng, tài nguyên để nhanh chóng xây dựng một lãnh thổ giàu đẹp. Chúc bạn thành công nhé!