Cập nhật mới nhất về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc hiện nay 2022

Điều cần biết về cách vào Huyền Thoại Hải Tặc chất lượng nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và đã được ngoài mặt dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Trách nhiệm của người chơi là sưu tập những thẻ bài những nhân vật truyện tranh tới khoảng One Piece để xây dựng cho bản thân mình một đội hình hoàn hảo, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Dưới đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập code trong game Huyền thoại hải tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Trang chủ: https://haitrinhhuyenthoai.vn/

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính bởi thế cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến cũng như các biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Những biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều hấp dẫn gì đang chờ đợi? Rất nhiều đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính bởi vậy nhiệm vụ của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho mình một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có thể sử dụng sẽ bao gồm cao nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần được cân đề cập, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng tương tự các ưu bất lợi của thẻ bài để có khả năng chiến đấu và vượt tới những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thách thức được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ dàng tăng dần sẽ là thách thức ko phải dễ dàng đang chờ đợi để được chinh phục.

Xem thêm: Code Huyền thoại hải tặc mới nhất tại https://haitrinhhuyenthoai.vn/code-huyen-thoai-hai-tac

rộng rãi thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì thế người chơi cần sưu tập chúng thông đến giai đoạn chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của các thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo vật dụng tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có nguy cơ sử dụng điểm đá kinh nghiệm nhận được thông tới quy trình chiến đấu và treo máy để có khả năng nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

khi đến những cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Những thẻ bài sẽ cần được sử dụng tới đá thăng bậc để gia tăng cấp bậc của thẻ bài. Khi gia tăng cấp bậc thẻ bài sẽ có khả năng tăng lượng không nhỏ chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao khác nhau từ 1 tới 5 sao và người chơi có nguy cơ tiến hành nâng cấp để nâng cao số sao lên tối đa là 9.

bên cạnh đó mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các khả năng khác biệt và người chơi rất có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ các kĩ năng để giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài nếu người chơi đã sở hữu hoặc không sử dụng tới có thể được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết tương tự như đá thăng bậc.

các chiếc Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính cơ bản, những thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác biệt bao gồm: Nhanh nhẹn, bền bỉ, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ áp dụng chế độ khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc bền bỉ, dẻo dai khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Không những thế Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc lựa chọn các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng xuất hiện thể kích hoạt các thuộc tính ưu việt giúp gia tăng sức mạnh cho toàn đội.

ngoài ra mỗi thẻ bài còn sở hữu cho mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, hỗ trợ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có các khả năng khác lạ và người chơi sẽ cần bố trí họ vào những vị trí hợp lý trong đội hình để có thể chiến đấu và phát huy sức mạnh 1 cách rẻ nhất.

trang bị nâng cao lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món đồ vật là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món vật dụng còn lại có thể nâng cấp bằng biện pháp ghép 3 món vật dụng giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc vật dụng.

Với đá quý người chơi sẽ cần phải dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ mang lại cho nhân vật những chỉ số ưu việt cực kì mạnh mẽ.

những chính sách chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 đội ngũ chính sách chơi chính bao gồm chính sách chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

chế độ chơi cốt truyện được phân ra thành phổ biến chương khác biệt dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm ưu việt tại chính sách cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt tới các màn chơi sẽ có khả năng tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng kể cả lúc đã Offline.

cơ chế chơi phụ bản bao gồm phổ biến chính sách chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại những chế độ này người chơi sẽ rất cần phải vượt đến vô số thách thức đặc biệt khác nhau. Tuy nhiên phần thưởng từ những phụ bản sẽ cực kỳ thu hút và cực kì cần phải có cho quy trình chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có thể liên lạc là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần được đánh bại các người chơi khác để tranh giành đồ vật hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về các phần thưởng thú vị.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Địa chỉ mà người chơi để trong khoảng nhiều server có nguy cơ cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những tính năng khác

Bên cạnh các đặc điểm nổi bật trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số ít đặc điểm khác như:

Tổng bộ, Đơn vị mà người chơi sẽ có nguy cơ thu được các nhiệm vụ đặc biệt và cần phải cử các thẻ bài nhân vật thích hợp để có thể chiến đấu và chấm dứt. Phần thưởng cho các nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kỳ thu hút.

Đảo trời là 1 trong tính năng cũng lôi cuốn không kém khi cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Ngoài ra Địa chỉ đây cũng sẽ liên tiếp xuất hiện thảo khấu cũng như các con boss hùng mạnh, thử thách khả năng cũng tương tự sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây cấn và thú vị cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc các nhân vật tấn công vô cùng mạnh mẽ, sống động diễn đạt được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của nhật bản được ngoài mặt với các tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Những thẻ bài, nhân vật được ngoài mặt cực kì đáng yêu, giống với các nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng kỹ năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, diễn đạt được sức mạnh cũng giống như vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy thú vị và hấp dẫn với các nhân vật bước ra trong khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện thú vị cùng những trận chiến yên cầu khả năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật trong khoảng người chơi. Vững chắc sẽ đem đến cho người chơi những trải nghiệm cực kì tuyệt vời. Giả dụ bạn ưa thích thể dòng game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và tham gia trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.