Update danh sách Key Avast Cleanup Premium 2019 mới nhất

Phần mềm Avast Cleanup Premium 2019 được hồ hết người biết đến là 1 phần mềm được tiêu dùng để xóa đông đảo các dữ liệu ko cần yếu và chiếc bỏ những tệp còn sót lại để có được không gian trống. Với ứng dụng này, bạn có thể điều chỉnh dung lượng lưu trữ máy tính và tối ưu hóa hệ thống để tăng tốc độ của nó.

Và Key Avast Cleanup Premium 2019 sẽ giúp khách hàng kích hoạt bản quyền của phần mềm cộng tên. Nhưng chẳng hề người nào cũng có đủ giá tiền để có thể tìm key Avast Cleanup Premium 2019. Thành ra, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Phong thần chiến, bạn sẽ có danh sách key Avast Cleanup Premium 2019 miễn phí nhé.

avast-cleanup-premium

App Avast Cleanup Premium là gì?

Avast Cleanup Premium là 1 bộ công cụ để điều chỉnh hệ thống. Avast Cleanup Premium được đánh giá là một phần mềm xuất sắc để tối ưu hóa và nâng cao tốc hệ thống.

ngoài ra, nó còn sử dụng để xóa dữ liệu ko cần phải có, loại bỏ các tệp còn sót lại. Nhờ thế mà giúp nâng cao ko gian lưu trữ của máy tính.

các ai tiêu dùng máy tính hệ quản lý Windows tuồng như đều biết tới thương hiệu Avast Software. Khởi đầu là 1 nhà sản xuất phần mềm diệt virus miễn phí. Sau phổ biến năm vững mạnh, Avast đã trở thành một trong những đơn vị bảo mật lớn nhất thế giới. Nội dung này được tham khảo tại bài viết https://sieunhandaichien.com/avast-cleanup-premium

Avast sản xuất các biện pháp tối ưu giúp khách hàng để kiểm soát an ninh máy tính của họ. Hiện giờ, Avast có đông đảo phiên bản như Avast Premier Antivirus, Avast Cleanup Premium,…

Key Avast Cleanup Premium 2019 là gì?

Key Avast Cleanup Premium 2019 là dãy những ký tự và con số tiêu dùng để kích hoạt bản quyền. Khi thực hành kích hoạt thành công. Khách hàng có thể sử dụng và trải nghiệm đông đảo các tính năng của phần mềm.

các tính năng của phần mềm

Avast Cleanup Premium là một vận dụng ấn tượng có thể được dùng để xóa hầu hết những dữ liệu ko nhu yếu và loại bỏ những tệp còn sót lại để có được ko gian trống.

Chế độ ngủ – tự điều chỉnh chế độ ngủ đông với các ứng dụng tiêu tốn quá rộng rãi tài nguyên.

dọn dẹp phím tắt – loại bỏ những phím tắt ko tiêu dùng khỏi màn hình nền, danh mục máy tính.

Bảo trì tự động – chỉ với 1 cú click chuột, Avast Cleanup Premium sẽ tự động quét và bảo dưỡng máy tính.

dọn dẹp ổ đĩa – xóa bỏ có chọn lọc các tệp còn sót lại khỏi ra khỏi windows.

dọn dẹp Registry – loại bỏ các tệp rác ẩn danh khỏi Registry của windows.

thu dọn trình ưng chuẩn – xóa những lịch sử ưng chuẩn web và cookie còn sót lại khỏi trình duyệt y.

Tùy chỉnh bảng điều khiển và trung tâm hành động – phân phối thông báo tổng quan hiện trạng máy tính.

chiếc bỏ phần mềm rác – phát hiện và chiếc bỏ các phiên bản tiêu dùng thử của bên thứ 3. Đó có thể là những quảng cáo và dụng cụ mà bạn chưa bao giờ muốn nó xuất hiện.

cập nhật tự động – phần mềm tự động tìm kiếm. Và tiến hành cài đặt các phiên bản mới nhất cho các ứng dụng quan yếu của máy tính.

Tối ưu hóa và cải thiện phân mảnh ổ đĩa – phần mềm sẽ thực hành tái cấu trúc ổ đĩa cứng. Mục đích của việc này là nâng cao tốc độ tróc nã cập tập tin của các bạn.

Avast Cleanup Premium có đáng để tiêu dùng hay không?

ví như bạn sử dụng PC phổ quát năm, bạn thường xuyên cài đặt và gỡ bỏ phổ quát ứng dụng chỉ cần khoảng đó. Bạn có thể nhận thấy khả năng nâng cao hiệu suất trong khoảng Avast Cleanup Pre trong thời gian đầu.

Nhưng ví như bạn là một người có lề thói “tổng dọn” máy tính thường xuyên. Thì hiệu quả mà Avast Cleanup Pre mang lại cho máy tính của bạn nghe đâu là ko có.

ích lợi chính mà Avast Cleanup Pre đem lại đấy là yếu tố tâm lý. Với nghĩ suy rằng máy tính của mình được coi sóc và nâng cao hiệu suất từng ngày. Tuy nhiên, quý khách sẽ cảm thấy tin tưởng bởi đây là phần mềm của công ty lừng danh.

ngoài ra, thành thật mà kể lợi ích về thực tiễn và ý thức sẽ không có sự khác biệt. Ví như bạn sử dụng và bảo kê máy tính của mình 1 cách kỹ lưỡng.

Danh sách key Avast Cleanup Premium đã chọn lọc sử dụng được

S2CYJQ-C6MD82-4ZL4LS

NPW579-RD2842-4B44BN

55GEZF-SC6HDJ-54473J

8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE

NPRNW5-3JEVT2-4YL492

BHECJD-WASZCJ-54C4UA

GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA

VVYNY2-FC5YAJ-4B445S

NPRNW5-3JEVT2-4YL492

BHECJD-WASZCJ-54C4UA

GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA

VVYNY2-FC5YAJ-4B445S

S2CYJQ-C6MD82-4ZL4LS

NPW579-RD2842-4B44BN

55GEZF-SC6HDJ-54473J

8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE

chỉ dẫn tiêu dùng phần mềm

hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Download Avast Cleanup Premium 2019 tại đây

Bước 2: Nhấn đúp chuột vào file để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Chọn Next, sau ấy chọn I Agree. Thời kỳ cài đặt hoàn tất.

đề xuất cấu hình:

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP, SP2 trở lên (32 bit hoặc 64 bit)
  • CPU: Tối thiểu Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 trở lên
  • RAM: bắt buộc RAM 256 MB trở lên
  • Dung lượng ổ cứng khả dụng: tối thiểu 1,5GB trống

hướng dẫn kích hoạt bản quyền

Bước 1: Bạn hãy phát động phần mềm, chọn menu rồi lại chọn My Licenses

Bước 2: Chọn Enter a valid activation code.

Bước 3: Hộp thoại Enter a valid activation code xuất hiện, nhập key Avast Cleanup Premium 2019. Rồi nhấn Enter để thực hiện kích hoạt bản quyền.

Bước 4: Chờ đợi đến lúc thời kỳ cài đặt hoàn thành. Bạn nhấn chọn Continue.

Bước 5: Nhấn Upgrade Now để chấm dứt quá trình kích hoạt phần mềm bằng key Avast Cleanup Pre 2019

Lời kết

Avast Cleanup Pre là 1 trong các phần mềm diệt virus nhiều năm kinh nghiệm và mạnh mẽ nhất ngày nay. Vậy bạn còn đo đắn gì mà ko vận tải ngày phần mềm. Và tiến hành kích hoạt phần mềm bằng key Avast Cleanup Premium 2019.