Victory8.online – Top 3 game sinh tồn mobile đáng trải nghiệm trong tháng 10

Game sinh tồn là dòng game pha lẫn các yếu tố hành động, mở ra những bối cảnh cực kỳ thú vị cho hành trình phía trước. Đa phần người chơi đều phải nhập vai vào nhân vật chính, sử dụng các kỹ năng vốn có để sinh tồn trước hoàn cảnh ngặt nghèo, kéo dài sự sống của nhân vật trong trò chơi.

Nếu mọi người đang muốn đổi gió, hãy cùng https://victory8.online tham khảo ngay qua Top 3 game sinh tồn sau đây nhé.

Survivalist Invasion – Cuộc chiến chống Zombie

Zombie kết hợp RPG là chủ đề muôn thuở được rất nhiều người yêu thích hiện nay, vậy nên không lấy làm lạ khi có nhiều nhà phát hành vẫn đâm đầu vào phát triển nhiều “đứa con tinh thần” cho thương hiệu của mình, nổi bật nhất hiện nay phải kể đến Survivalist Invasion.

Bối cảnh trong game xoay quanh những hòn đảo nhiệt đới được biết đến như là một thiên đường nghỉ dưỡng, nhưng thực chất đây là vị trí của các tổ chức khủng bố bắt đầu tiến hành những thí nghiệm nguy hiểm, các loại virus được dùng làm vũ khí sinh học nhằm đưa nhân loại đến bờ vực diệt vong.

Từ đó người chơi sẽ được nhập vai vào một đặc vụ với bí danh U.N.Known, nhiệm vụ của người chơi chắc chắn sẽ là ngăn chặn điều ấy không được xảy ra. Không chỉ chiến đấu, chúng ta còn phải tìm kiếm tài nguyên và các trang thiết bị cần thiết cho việc sống sót, đồng thời xây dựng căn cứ trú ẩn để không phải đụng độ với những cuộc tấn công của lũ xác sống.

Điểm thú vị của Survivalist Invasion có lẽ nằm ở việc cuộc chiến không chỉ có mỗi Zombie, mà còn xuất hiện cả những sinh vật đột biến với siêu năng lực khủng khiếp, vậy nên chỉ cần một chút lơ là cũng khiến cho việc sinh tồn trở nên khó khăn hơn.

Raft – Sống sót trên biển khơi

Ngay từ thời điểm xuất hiện trên Stream vào 24/5, Raft đã khiến các game thủ phải thốt lên hai từ tuyệt vời vì những trải nghiệm đầy mới lạ.

Sẽ thế nào nếu một ngày vừa mở mắt ra đã thấy bản thân đang lênh đênh trên đại dương rộng lớn, xung quanh chỉ toàn là nước và hàng loạt những rắc rối xen lẫn nguy hiểm đang “chào đón” phía trước. Được mọi người đánh giá là game sinh tồn cực chất lượng, nên không khó để Raft mang đến những bất ngờ lớn cho người chơi.

Trong game, bạn đồng hành cùng chúng ta sẽ là một chiếc bè gỗ nhỏ giữa lòng đại dương to lớn, đi cùng với đó sẽ là một móc câu bằng nhựa. Nhiệm vụ lúc này là phải thu thập thật nhiều tài nguyên cần thiết thông qua các chiếc thùng trôi dạt trên biển.

Thông qua đó người chơi sẽ có thể phát triển chiếc bè của mình rộng lớn hơn, chế tạo thêm các vật phẩm khác giúp việc sinh tồn dễ dàng hơn. Nghe thì có vẻ đơn giản đúng không, nhưng Raft không dừng lại ở đó khi xuất hiện lũ cá mập khát máu luôn có mặt ở khắp mọi nơi.

Nếu muốn khám phá những điều hay ho cùng với những người khác, anh em có thể lựa chọn chế độ chơi Multiplayer. Đây sẽ là một trong những yếu tố thú vị nữa giúp cho nhiều người chơi cùng nhau xây dựng, khám phá những điều mới lạ ở Raft.

Fade to Silence – Mùa đông bất diệt

Fade to Silence cho người chơi được phiêu lưu đến vùng băng giá rộng lớn, với những thử thách sinh tồn cực khắc nghiệt với cái lạnh giá. Tăng thêm sự kịch tính hơn nữa khi chơi, tầm nhìn của người chơi sẽ bị hạn chế, trong khi đó các động vật ăn thịt sẽ lần lượt xuất hiện nhiều lần gây khó khăn cho chúng ta.

Có rất nhiều vấn đề cần phải được giải quyết nếu muốn sống tốt, trước tiên là tìm kiếm các nguyên vật liệu để tạo ra nhiều vật dụng cho việc sinh tồn, hay phải gồng mình chiến đấu với loạt quái vật bí ẩn giữa mùa đông, tình tiết diễn ra liên hồi sẽ khiến người chơi không quên được mùa đông khiếp đảm này.

Nhìn chung, yếu tố sinh tồn trong Fade to Silence sẽ là thu thập nguyên liệu, tạo ra vật phẩm để cố gắng sống sót. Ngoài ra, xây dựng căn cứ, tìm kiếm thêm những người khác còn sống sót, chiến đấu đến hơi thở cuối cùng sẽ là trải nghiệm khó quên mà trò chơi này mang đến.

Trên đây là 3 top game hay thể loại game sinh tồn khác nhau mà Victory8 cảm thấy thú vị nhất trong thời gian qua, hy vọng khi chơi thử những cái tên trên mọi người cũng thấy hồi hộp, hấp dẫn như những gì mình đã nhận được.

Mọi thông tin đóng góp về Cổng Game Victory8.online vui lòng gửi về

Công Ty TNHH Triều Victory8

Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều

Sinh ngày: 1/1/1988

Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau

Email: [email protected]