Tìm hiểu về Aqua City Đồng Nai – Phong Thần Chiến

Khu đô thị Aqua City là công trình bất động sản tỉnh thành vệ tinh do Tập đoàn Novaland phát triển theo mô hình tỉnh thành sinh thái sáng tạo, tọa lạc ngay phía Đông TP.HCM. Dự án Aqua City chính là ngôi nhà để dù đi đâu, khiến cho gì bạn đều muốn tậu về. Aqua City mang đến cho bạn 1 cảm giác thanh thản để hưởng thụ trị giá sống thực sự.

Thừa hưởng lợi thế sinh thái trù mật của 1 vùng đất 3 mặt giáp sông, dự án quy hoạch đồng, hoàn chỉnh và phổ biến những tiện ích tiên tiến trên tổng diện tích gần 1000 ha, trong đấy dành tới hơn 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng liên lạc và nhân tiện ích nội khu.

aqua-city

Tổng quan công trình Aqua City

Khu đô thị sinh thái sáng tạo Aqua City là dự án to nhất công trình vực phía đông TP. Hồ Chí Minh. Dự án do tập đoàn Novaland phát triển.

Quy mô Aqua City tới 1.000 ha, trong đấy có 385 ha diện tích mặt nước, 32 km công viên bờ sông, 260 ha diện tích cây xanh, 22 trường học, 6 bệnh viện và trọng điểm y tế, 8 trọng tâm thương mại, quảng trường Aqua Marina rộng 5 ha và bến du thuyền 5 sao, cùng hơn 30 luôn thể ích và dịch vụ khác.

Aqua City gồm 15.000 sản phẩm gồm shophouse thương nghiệp, nhà xã, biệt thự song lập, vi la đơn lập và dinh thự.

Các sản phẩm tại thành phố Aqua City Đồng Nai

Shophouse: Là nhà phường thương mại, hội tụ ở những các con phố chính, có lưu lượng giao thông phổ biến. Số lượng sản phẩm shophouse Aqua City không rộng rãi, người dùng đầu tư rất quan tâm, nên khi có giỏ hàng mới thì các sản phẩm này sẽ hết trước nhất.

Nhà xã: Đây là sản phẩm phổ quát nhất tại thành phố Aqua City, với kiểu dáng nhiều, đương đại, có đa dạng chiếc, phổ biến kích thước từ ngang 5.5 – 8m, chiều dài từ 20 – 25m.

Vi la đơn lập: Đều có vị trí sát sông, bao vòng vo những phân dự án và khu, những căn vi la đơn lập Aqua City ngay công viên ven sông, có view thoáng nhất và cuốn hút nhất.

Vi la song lập: Kế tiếp sau dãy vi la đơn lập là vi la sông lập. Các loại vi la sông lập Aqua City đều tiên tiến, tối ưu không gian tiêu dùng, cũng có địa điểm ngay sông và công viên bờ sông.

Dinh thự: Đây là các sản phẩm hãn hữu và VIP nhất, những căn dinh thự Aqua City có diện tích đất gần 2.000 m2. Nằm ở địa điểm tai thỏ, có hai mặt sông nên không gian thoáng đãng, mặt trước và sau đều là công viên ven sông và bờ sông. Đây là sản phẩm rất VIP và ko dành cho toàn bộ.

Địa điểm dự án

Vị trí dự án Aqua City Novaland: con đường Hương Lộ 2, Long Hưng, đô thị Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, Việt Nam. Đây là địa điểm giáp ranh với huyện 9, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, cách bởi con sông Đồng Nai.

Dự án Aqua City Novaland Đồng Nai tọa lạc tại vị trí ”Vàng” tiếp giáp phía Đông Tp.HCM, trong khoảng công trình tiện lợi vận động về Tp.HCM và Cảng hàng không quốc tế Long Thành qua trục đường Hương Lộ hai kết nối cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

  • 5 phút tới Bến Du Thuyền, Sân Golf Long Thành, công trình vui chơi giải trí Sơn Tiên
  • 7 phút tới trọng điểm Đại Học đất nước Tp.HCM
  • 10 phút đến bệnh viện Shing Mark, Tp. Biên Hòa, công trình khoa học cao
  • 15 phút đến trọng tâm nguồn vốn Thủ Thiêm Big C – Aeon Mall – Lotte Mart – Nguyễn Kim
  • 20 phút tới trọng điểm Tp.HCM
  • bí quyết sân bay quốc tế Long Thành 15 km
  • phương pháp trạm cuối tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên 6 km

Các một thể ích nổi bật tại aqua city

một. Aqua City có tỉ lệ % mặt nước rất cao, khu có 385 ha diện tích mặt nước, trong tổng quy mô một.000 ha.

2. Có 70% là diện tích mảng xanh và các luôn thể ích chung.

3. Công viên bờ sông dài 32 km.

4. Có 25 ha diện tích dành cho hệ thống giáo dục, nguyên dự án thành thị có 22 trường học phần lớn các ngành.

5. Có 6 bệnh viện và trọng điểm y tế.

6. Có 8 trung tâm thương mại.

7. Có 20 công viên chủ đề.

8. Trọng điểm thương mại sang trọng Aqua Central Mall.

9. Quảng trường phong cách châu Âu Aqua Marina quy mô 5 ha.

10. Bến du thuyền tiêu chuẩn 5 sao Aqua Marina.

11. Khu liên hiệp thể thao trong nhà và ngoài trời Aqua Sport Complex.

12. Trung tâm hội nghị Aqua Business Lounge gồm tổ hợp bảo tồn xe tương đối, tổ hợp cafe, nhà hàng sang trọng.

13. Khách sạn Novotel 4 sao.

14. Trọng tâm phức hợp thể thao và công ty sự kiện Aqua Arena với sức đựng 11.000 người.

15. Hệ thống Clubhouse (có hồ bơi người to, hồ bơi con nhỏ, hồ jacuzzi) trên toàn dự án tỉnh thành.

Và hơn 50 luôn thể tích khác.

Quanh đó công trình aqua city có gì?

khu du hý Sơn Tiên

dự án du hý có diện tích 200 ha, gồm phổ biến phân công trình chức năng như: Tổ hợp trọng tâm thương mại với những dự án tậu sắm, ẩm thực, rạp chiếu phim, chợ nổi… trung tâm hội nghị, khách sạn du lịch, công trình resort nghỉ dưỡng ven sông. Ngoài ra, Sơn Tiên cũng dành sự để ý đặc trưng cho ngành văn hóa linh tính cùng với các dự án vui chơi, giải trí tích hợp.

sân bay Quốc tế Long Thành

Tổng diện tích: 5.364 ha, trong ấy diện tích khiến cho sân bay 5.000 ha và tái định cư trên 364 ha. Phi trường quốc tế Long Thành là một sân bay quốc tế đang trong quá trình vun đắp tại quận Long Thành, tỉnh giấc Đồng Nai, cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 40 km về hướng Đông. Với công suất lên đến 100 triệu hành khách/năm lúc hoàn thành cả ba quá trình, đây sẽ là phi trường lớn nhất Việt Nam lâu dài.

Vinhomes Grand Park quận 9

Quy mô 272 ha, đây là công trình lớn nhất của Vingroup tại TP. Hồ Chí Minh. Khu đối diện Aqua City, cách thức nhau bởi sông Đồng Nai.

dự án tỉnh thành sinh thái Long Thành

Quy mô 843 ha của doanh nghiệp CP đầu tư và buôn bán Golf Long Thành. Trong khoảng Aqua City đi theo Hương Lộ 2, qua cầu Vàm cái Sứt là đến dự án đô thị sinh thái Long Thành.

công trình đô thị Amata Long Thành

Quy mô 753 ha. Khu tỉnh thành Amata Long Thành được quy hoạch là công trình thành thị nhà cung cấp, hướng vững mạnh thị thành sinh thái, đô thị mới theo hướng tỉnh thành thông minh áp dụng kỹ thuật – khoa học khoa học trong việc điều hành thị thành, tăng chất lượng sống của dân cư thành thị và hướng tới tương lai.