Mơ thấy đánh nhau – Nên chọn bộ số nào để có giải trong xổ số Keno?

Có nhiều cảm thấy lo lắng và sợ hãi sau khi nằm mơ thấy đánh nhau với người khác. Họ rằng đây là giấc mơ điềm báo về sự đổ máu và xui xẻo. Tuy nhiên, không phải giấc mơ đánh nhau nào cũng xấu, xui xẻo. Dưới đây là bài viết giải mã về những giấc mơ thấy đánh nhau và những bộ số ẩn chứa trong giải Keno. Hãy cùng XS Vietlott tìm hiểu nhé!

Nằm mơ thấy đánh nhau thì nên chọn bộ số nào của Keno ?

Ý nghĩa khi nằm mơ đánh nhau

Đánh nhau là một hành động thể hiện sự nông nổi, bạo lực và ngang ngược. Kết quả của việc đánh nhau là xây xát, máu chảy, bị thương. Người ta đánh nhau khi không kiềm chế được bản thân và không giải quyết được bằng lời nói hay sự thỏa thuận. Do đó, nằm mơ thấy đánh nhau là giấc mơ mà ai chẳng muốn gặp. Nhiều người cho rằng đây là điềm báo xui xẻo trong tương lai. Tuy nhiên, theo các nhà nghiên cứu, không phải giấc mơ nào đánh nhau cũng xấu là vận rủi. Dưới đây là những ý nghĩa của giấc mơ đánh nhau phổ biến nhất mọi người hay gặp.

Không phải giấc mơ đánh nhau nào cũng xui xẻo

Mình bị đánh trong giấc mơ

Nhiều nằm mơ thấy mình bị đuổi đánh thì cảm thấy rất hoảng sợ, lo lắng và cho đây là sự xui xẻo. Giấc mơ này phản ánh về việc bạn đang gặp phải một vấn đề đè nặng và bạn luôn trốn chạy nó. Ngoài ra, giấc mơ này là một điềm báo may mắn cho bạn đấy. Khi nằm mơ thấy mình bị đuổi đánh trong giấc mơ, bạn nên đánh số 94 hoặc 85.

Nằm mơ thấy mình bị đánh thì nên đánh số 94 hoặc 85

Mình đánh người khác trong giấc mơ

Một giấc mơ phổ biến khác đó chính là bạn mơ thấy mình đang đánh người khác. Nếu bạn là một người hiền lành, thì đây chính là sự tức giận của bạn bị dồn nén quá lâu. Thông qua giấc mơ, bạn đang tìm cách để giải tỏa cơn tức giận đó. Nếu bạn là người nóng tính thì đây là điềm báo rằng bạn nên cảnh giác và không nên đánh nhau với ai đó. Bên cạnh đó, trong giấc mơ nếu bạn đánh mà làm chết ai đó thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Đây là một tin rất vui chứng tỏ gia đình bạn có thêm thành viên mới hoặc đám cưới đó. Ngoài ra, dựa vào những giấc mơ bạn có thể chọn một bộ số giải Xo so Keno như sau:

  • Bạn nằm mơ đánh nhau với người thân thì nên đánh số 48 hoặc 68.
  • Nằm mơ thấy đánh nhau với bạn bè thì nên đánh con số 38.
  • Nằm mơ đánh nhau với kẻ thù thì bạn nên đánh con số 19 hoặc 91.

Nằm mơ đánh nhau với người thân thì nên đánh số 48, 68.

Mơ người khác đánh nhau

Nếu bạn mơ thấy người khác đánh nhau và mình là một người khán giả thì đây là điềm báo lành . Tin tốt lành khi mơ đánh nhau trong trường hợp này có thể do người khác mang lại hoặc do bản thân. Thông qua giấc mơ này bạn nên chọn bộ số giải Keno như sau:

  • Bạn nằm mơ mình đang xem đánh nhau thì nên đánh số 89.
  • Bạn nằm mơ thấy hai chị em gái đánh nhau thì nên đánh số 45,57.
  • Bạn nằm mơ thấy hai người dân tộc đánh nhau thì bạn nên đánh số 83, 37.
  • Bạn nằm mơ thấy hai người đánh ghen thì nên đánh số 49,87.
  • Bạn nằm mơ thấy vợ đánh con thì nên đánh số 52,51,53.

Nằm mơ thấy hai chị em gái đánh nhau thì nên đánh số 45, 57

Kết luận

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải mã khi mơ thấy đánh nhau và cách lựa chọn bộ số giải Keno. Mỗi giấc mơ đều ẩn chứa những sự bí ẩn khác nhau và lời nhắn riêng cho bạn. Bạn có thể thử vận may của mình bằng những giấc mơ để chọn bộ số may mắn cho mình. Chúc các bạn may mắn nhé !