Giải thích kèo 1/4 là gì? Bí quyết đánh kèo 1/4 hiệu quả

Giải thích kèo 1/4 là gì? Bí đặt cược kèo 1/4 hiệu quả như thế nào? Đây là những chuyên gia hàng đầu của JBOViet sẽ bật mí chi tiết các thông tin liên quan đến vấn đề này. Theo đó, những người tham gia vào hình thức giải trí cược bóng đá trực tuyến hãy cùng nhau tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Kèo 1/4 là gì?

Giải thích kèo 1/4 là gì? Kèo 1/4 hay còn được gọi với cái tên khác đó là kèo đồng banh nửa trái. Loại kèo 1/4 được rất nhiều người yêu thích, dần dần sẽ trở thành một trong số những loại kèo phổ biến ở trong mọi cuộc chơi cược bóng đá trực tuyến.

Đối với kèo 1/4, nghĩa là phía nhà cái nhận định được đội kèo trên sẽ mạnh hơn, khi đó sẽ được gọi là đội chấp. Còn đội kèo dưới yếu khi đó sẽ được gọi là đội bị chấp. Kèo 1/4 có nghĩa là chấp ½ số tiền, nếu như thắng thì các bạn sẽ ăn ½ số tiền.

Trong trường hợp người chơi nhận đặt cược đội kèo trên tuy nhiên đội tuyển đó giành chiến thắng, khi đó người chơi sẽ thắng. Nếu như trận đấu đó là hòa thì người chơi sẽ bị thua ½ số tiền. Đối với đội kèo trên thua, khi đó người chơi mất đi toàn bộ số tiền mà bạn đã tham gia đặt cược. Trong trường hợp người chơi lựa chọn kèo dưới thì sẽ ngược lại.

Giải thích kèo 1/4 là gì?

Với một số các thông tin được chuyên trang link vào jbo chia sẻ cụ thể ở trên thì mọi người cũng đã hiểu được kèo 1/4 là gì. Vậy, giải thích kèo 1/4 là gì như thế nào? Đối với loại kèo đặt cược trực tuyến này cũng khá đơn giản, ai cũng có thể tham gia đặt cược được. Như kinh nghiệm của những chuyên gia JBOViet hàng đầu tích lũy nhiều năm và chia sẻ cụ thể như sau:

Giải thích rõ về kèo 1/4 là gì?

+ Nếu như các bạn tham gia đặt cược vào kèo trên, nếu như là kèo hòa nghĩa là các bạn sẽ thắng ½ số tiền, thắng ăn đủ, nếu như thua thì sẽ mất đi toàn bộ.

+ Trong trường hợp lựa chọn kèo dưới, thắng sẽ ăn đủ và nếu như hòa thì sẽ mất đi ½ số tiền. Còn thua đồng nghĩa với việc mất đi toàn bộ số tiền.

Hướng dẫn cách đánh kèo 1/4 trái

Để lựa chọn kèo 1/4 trái các bạn cần phải tuân thủ thực hiện cụ thể một số bước dưới đây:

+ Nên lựa chọn đội chủ nhà nếu như đội chủ nhà chấp 1/4 trái.

+ Hãy lựa chọn đội có hàng công tốt hơn nếu như trận đấu diễn ra ở trên sân trung lập.

+ Lưu ý, không được tham gia cược vào đội cửa dưới nếu như đội khách chấp cược.

+ Nên tiến hành phân tích và nghiên cứu cụ thể về phong độ, đội hình ra sân, khả năng ghi bàn thắng của cả 2 đội tuyển, thành tích trong những lần đối đầu gần nhất.

+ Trước khi các bạn đưa ra quyết định tham gia đặt kèo, cần phải theo dõi ít nhất khoảng 15 phút đầu của trận bóng.

Theo như thông tin của các chuyên gia hàng đầu chia sẻ, kèo chấp 1/4 đó là tỷ lệ kèo có cơ hội giành chiến thắng cao và hiện được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Do đó, nếu như có ý định tham gia đặt cược thì các bạn nên tham khảo kỹ ý kiến trước khi đưa ra quyết định là cược kèo nào nhé!

Chia sẻ bí quyết cược kèo 1/4 hiệu quả

Sẽ có những điều gì sẽ xảy ra khi tham gia đặt cược vào kèo 1/4? Đối với những người chơi mới tham gia vào loại kèo đặt cược 1/4 sẽ rất khó hiểu về loại kèo này. Kèo chấp 1/4 trái hiện nay khá phổ biến và được nhiều người biết đến, tuy nhiên để giành chiến thắng kèo này cần phải trải qua một một quá tích lũy kinh nghiệm.

Sau đây là một số các kinh nghiệm khi tham gia đặt cược kèo 1/4 được phía các chuyên gia chia sẻ cụ thể như sau:

Bí quyết cược kèo 1/4 hiệu quả nhất

+ Đội tuyển sân chủ nhà sẽ chấp đội kia là 1/4 trái thì khi đó nên lựa chọn đội tuyển sân chủ nhà.

+ Đội khách chính là đội chấp thì người chơi cũng không nên lựa chọn đội ở cửa dưới.

+ Trận chiến sẽ diễn ra tại sân trung lập, khi đó các bạn nên lựa chọn đội tuyển nào với hàng công tốt hơn sẽ dễ dành được chiến thắng.

+ Phân tích thật kỹ về thông tin đội hình ra sân, tư thế cũng như khả năng làm bàn của từng đội tuyển trong từng trận đối đầu.

+ Tốt nhất mọi người nên theo dõi được diễn biến của trận bóng trong khoảng 15 phút trước khi tham gia đặt kèo tại các trận đấu với tỷ lệ kèo chấp 1/4.

Lời kết

Tổng hợp toàn bộ những thông tin được chia sẻ ở trên thì mọi người cũng đã hiểu được rõ về thông tin giải thích kèo 1/4 là gì và các kinh nghiệm hữu ích khi tham gia cược kèo này. Lưu ý, các bạn nên tìm hiểu và tham khảo thêm ý kiến của người chơi chuyên nghiệp và các chuyên gia để được hỗ trợ tư vấn kỹ mọi thông tin nhé!