Giá căn hộ The Sapphire tại Vinhome Ocean Park năm 2020?

The Sapphire Vinhome Ocean Park có giá bán từ 2 tỷ đồng/căn. Hơn thế nữa chủ đầu tư còn mang tới hàng loạt lợi ích tuyệt vời. Vì lẽ đó, bạn nên sớm xem ngay các chia sẻ sau đây để có được quyết định sáng suốt.

Tin rằng gợi ý mà bất động sản meeyland mang tới sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích đâu!

Giá căn hộ The Sapphire Vinhome Ocean Park tháng 11/2020 bao nhiêu?

Tên The Sapphire lấy ý tưởng từ một viên Ngọc bích sở hữu sắc xanh dịu mắt, mang tới nguồn năng lượng tràn đầy nhưng êm ái. Vì lẽ đó, chủ đầu tư hi vọng giúp cư dân có được sự thư thái, an yên đúng nghĩa khi đến với nơi sống này.

the-sapphire-vinhomes-ocean-park

Tên The Sapphire lấy ý tưởng từ một viên Ngọc bích sở hữu sắc xanh dịu mắt

Phân khu The Sapphire là một trong những khu có giá bậc nhất tại Vinhome Ocean Park. Khu này được chia làm các khu nhỏ hơn là The Sapphire 1 và The Sapphire 2. Công trình nằm dọc theo dòng sông sinh thái và trường đại học VinUni.

Nhờ thế, nơi đây sở hữu kiến trúc vừa có phần hiện đại, vừa rất trong lành và thơ mộng. Phân khu The Sapphire rất phù hợp với gia đình 2 thế hệ. Các căn hộ tại đây có diện tích từ 28m2 đến 75m2. Mỗi căn hộ đều được trang bị nội thất đồng bộ bao gồm:

  • Tủ bếp.
  • Tủ quần áo.
  • Các nội thất cơ bản khác.

Mức giá giao động của các căn hộ tại đây từ 30 đến 35 triệu/m2. Do đó, khu này rất phù hợp với nhân viên văn phòng hoặc các cư dân sở hữu mức thu nhập trung bình.

Mua căn hộ tại Vinhome Ocean Park  phân khu The Sapphire có ưu đãi gì?

Sau khi Covid-19 lắng xuống, tập đoàn Vingroup tiếp tục tăng tốc để về đích. Hiện tại khách hàng chọn mua căn hộ Vinhome Ocean Park tại khu The Sapphire được hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong số đó phải kể tới như:

Khách hàng được tặng voucher

Ngay khi đặt mua căn hộ The Sapphire, khách hàng nhận được một trong ba voucher bao gồm:

  • Voucher trị giá 70 triệu đồng dùng để mua xe Fadil.
  • Voucher trị giá 150 triệu đồng dùng để mua xe Lux A 2.0.
  • Voucher trị giá 200 triệu đồng dùng để mua xe Lux A 2.0.

Khi đặt mua căn hộ The Sapphire, khách hàng nhận được voucher giá trị từ 70 -200 triệu

Thanh toán thành nhiều đợt

Song song với đó, Vingroup còn mang tới chính sách giá bán rất ưu đãi. Đơn vị này cho phép khách hàng chia nhỏ thanh toán thành 9 đợt. Nhờ vậy áp lực tài chính được giảm bớt đáng kể đối với cả chủ đầu tư cũng như các khách hàng cá nhân.

Chưa hết, đối với phương án vay ngân hàng trả góp, bạn còn được vay tới 80% giá trị căn hộ. Đồng thời mức lãi suất ở các năm tiếp theo cũng rất phải chăng.

Bạn hãy kết nối với MeeyLand sớm để có thêm các tư vấn giá trị về dự án Vinhome Ocean Park

Nói đến các dự án bất động sản của Vingroup có lẽ không cần bàn nhiều. Với tiềm lực kinh tế mạnh cùng tham vọng xây dựng đế chế thịnh vượng, phồn vinh, đơn vị này đang  dần bước biến cư dân của họ thành những người hạnh phúc và giàu có đúng nghĩa.

Vì vậy, đừng quên kết nối với MeeyLand sớm để có thêm các tư vấn giá trị về dự án Vinhome Ocean Park bạn nhé! Là hệ sinh thái bất động sản đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, chúng tôi mang tới hàng loạt tiện ích thông minh giúp người dùng thêm trải nghiệm hài lòng.

Đến với MeeyLand đồng nghĩa với việc bạn sớm có thể sở hữu giá dự án Vinhome Ocean Park phải chăng. Đồng thời, chúng ta tránh xa hiện tượng lừa đảo, phải trả thêm phí trung gian. Tin rằng các thế mạnh hiếm có mà hệ thống đang nắm giữ sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích!