Điểm danh các chỗ chơi game Bleach vs Naruto 3.4 xịn xò nhất

Nối tiếp sự thành công với nhiều phiên bản game Bleach vs Naruto trước đây, nhà phát hành game đã cho ra mắt phiên bản Bleach vs Naruto 3.4 nhằm mang lại nhiều trải nghiệm và thú vị nhất cho người chơi.

Với phiên bản Bleach vs Naruto 3.4 này với nhiều cập nhật mới và hấp dẫn ở phiên bản Naruto vs Bleach 3.4 này thì bạn khó lòng bỏ qua tựa game hay này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất.

bleach-vs-naruto-3-4

Khái quát về game Bleach vs Naruto 3.4

Với phiên bản mới này bạn sẽ thấy rất nhiều điều thú vị mới trong phiên bản 3.4 này và nhiều chế độ chơi trong game Bleach vs Naruto 3.4, người chơi có thể lựa chọn phiên bản mà mình yêu thích nhất.

Với một số nhân vật chính được cố định với nhiều chiêu thức đẹp mắt hơn, số lượng chiêu thức nhiều hơn và hiệu ứng đẹp mắt khiến game thủ mê mẩn trò chơi này.

Với những cập nhật thú vị này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ lựa chọn được nhân vật yêu thích của mình để đấu với máy hoặc chơi cùng bạn bè, người thân.

Link chơi game: https://naruto3d.vn/bleach-vs-naruto-3-4

Nếu link ở trên có vấn đề thì các bạn có thể vào link dự phòng của game Naruto 3.4 là link này nhé: https://lmss.info/bleach-vs-naruto-3-4

Hướng dẫn chơi game Naruto vs Bleach 3.4

Các bạn hãy chiến đấu 1 mình với máy hoặc chơi với bạn bè qua bàn phím máy tính như sau nhé?

+ Người chơi 1:

– AD: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

– J: Để tấn công / OK

– K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

– U: Tấn công đối thủ từ xa

– I: Để sử dụng tuyệt chiêu

+ Người chơi 2:

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

– 1: (An) Để  tấn công / OK

– 2: Để nhảy lên cao

– 3: Để nhảy xa

– 4: Tấn công đối thủ từ xa

– 5: Để sử dụng tuyệt chiêu.

Điểm khác biệt của phiên bản Naruto 3.4

Khác với những phiên bản trước thì Bleach vs Naruto 3.4 có thể nói là phiên bản thành công nhất. Xuất sắc từ hình ảnh đến nhân vật. Ngay bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu điểm mới lạ này nhé.

Nâng cấp nhân vật cũ, bổ sung thêm nhân vật mới

Để người chơi không bị nhàm chán với những kiện tướng lâu đời kia thì nhà phát hành đã sáng tạo ra những nhân vật hoàn toàn mới kít.

Cân bằng sức mạnh giữa các vị tướng

Những phiên bản khác, có một số bình luận phản hồi khó chịu về vấn đề sức mạnh giữa các vị tướng không đều nhau. Khiến cho các trận đấu solo quyết chiến diễn ra không cân sức, làm cho người chơi cảm thấy ức chế và khó chịu. Vì vậy, ở phiên bản này bạn có thể chơi bất kỳ một vị tướng nào mà không lo bị phế nữa.

Hiệu ứng đẹp mắt

Để người chơi có thể nhập tâm vào nhân vật của mình một cách dễ dàng và cảm giác rất chân thật. Trong phiên bản bleach vs naruto 3.4, Icofb.net đã chú trọng vào việc nâng cấp hiệu ứng.

Màu sắc sặc sỡ sinh động, âm thanh rõ ràng, hình ảnh sắc nét. Chính những yếu tố đó đã khiến cho phiên bản này giữ chân được người chơi cũ, thu hút người chơi mới chỉ với cái nhìn đầu tiên thôi.

Kỹ năng của nhân vật đẹp hơn

Khi bạn là một người nghiện game Bleach vs Naruto thì bạn rất dễ dàng nhận ra điểm khác biệt này. Skill mới phải nói là rất tuyệt vời luôn.

Giảm dung lượng của game

Các trận đấu diễn ra hiệu quả thuận lợi, không bị đứng hay nghẽn mạng thì nhà phát hành đã giảm dung lượng của game xuống phù hợp với các loại hình máy phổ biến trên thị trường. Nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất đến người chơi.

Chúc anh em chơi game vui nhé.