Các Phần mềm quản lý quán cafe được dùng nhiều nhất hiện nay

Để có thể quản lý được một quán cafe hiệu quả thì một ông chủ giỏi cũng như đội ngũ nhân viên tốt vẫn là chưa đủ. Vẫn phải cần có một phần mềm quản lý quán café chất lượng để giúp người quán đó có thể tiết kiệm được nhiều loại chi phí khác nhau, đồng thời giúp cho người chủ quán biết được chính xác về con số liên quan đến hoạt động kinh doanh của họ theo ngày, và theo tháng. Vì vậy trong bài viết hôm nay, Phong Thần Chiến sẽ giúp bạn đi tìm Top các phần mềm quản lý quán cafe được nhiều người dùng nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý quán cafe iPOS

iPOS là một trong những phần mềm quản lý quán cafe rất được lòng các chủ quán, đặc biệt là những quán vừa và nhỏ bởi thiết kế thân thiện và tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

Với thiết kế đơn giản và dễ thao tác giúp nhân viên tiết kiệm thời gian oder sản phẩm cũng như các tính năng nổi bật như quản lý phân quyền, khả năng thay đổi bỏ món, thêm món, lưu lịch sử sửa, xóa hóa đơn, quản lý nguyên liệu, quản lý công thức pha chế giúp hệ thống nhân sự dễ dàng nắm bắt và thực hiện một cách chuyên nghiệp.

cac-phan-mem-quan-ly-quan-cafe-duoc-dung-nhieu-nhat-hien-nay

iPOS cũng là phần mềm quản lý bán hàng có tích hợp tính năng thanh toán trực tuyến qua thẻ visa, thẻ ngân hàng, ví điện tử, tiền mặt … Ngoài ra, hệ thống dữ liệu được lưu trữ và báo cáo tự động theo giờ hoặc ngày, giúp người quản lý nắm bắt được công việc kinh doanh của mình một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn. hiệu suất.

Ngoài ra, với chức năng phân quyền từ nhân viên, quản lý đến chủ cửa hàng mang đến sự tối ưu trong việc giám sát và điều hành nhà hàng. Điểm cộng của phần mềm quản lý quán cafe iPOS là dễ dàng nâng cấp với các phiên bản phù hợp với từng quy mô, loại hình quán mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Tiếp theo phải kể đến tính bảo mật cũng như tính ổn định khi hoạt động, sử dụng được ngay cả khi mất điện hoặc có internet. Cùng tính năng kết nối với các ứng dụng đặt hàng trực tuyến, giao hàng trực tuyến, ví điện tử… mang đến sự tiện lợi cho khách hàng cũng như giúp tăng doanh thu cho shop. Một số quán cà phê thương hiệu lớn cũng đang sử dụng phần mềm IPOS này như: The Coffee House, Cộng Coffee, The Coffee Factory, Gemini Coffee…

Phần mềm quản lý quán cafe PosApp

Phần mềm quản lý quán cafe PosApp là một phần mềm quản lý quán cafe sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với các phần mềm thông thường chỉ sau phần mềm quản lý quán cafe iPOS. Với khả năng làm việc liên tục cùng với việc có thể chia sẻ dữ liệu cần thiết qua điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy POS… Ngoài ra, điểm cộng lớn của PosApp chính là quy trình hoạt động. Thao tác đơn giản nhưng chuyên nghiệp thông qua máy tính, điện thoại, máy POS hoặc tại quầy thu ngân, mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Ngoài ra, với tính năng hỗ trợ tất cả các khâu của quy trình bán hàng, nhận hàng, chuyển đơn hàng, xuất nhập, quản lý thu chi, quản lý dữ liệu khách hàng… dưới dạng dữ liệu lưu trữ. Ngoài ra, tính năng phân quyền từ quản lý đến nhân viên giúp cho việc giám sát và điều phối cũng như quy trình quản lý quán cafe hiệu quả hơn từ khâu lập hồ sơ, thanh toán, ghi chép số liệu… chính xác và nhanh chóng, giảm thiểu thời gian và nhân lực.

Điểm cộng tiếp theo là tính năng hoạt động ngoại tuyến trong trường hợp gặp sự cố ngoài ý muốn như mất điện, mất internet… Cùng với đó, dữ liệu sẽ được phần mềm sao lưu bình thường. Ngoài ra đây là một tính năng hiện đại khi phần mềm quản lý quán cafe PosApp có thể hỗ trợ các hình thức oder như: oder tại quầy, oder bằng cách quét mã vạch của danh mục, oder qua điện thoại của nhân viên, oder. qua máy tính bảng tại bàn làm việc… Mang đến sự linh hoạt và tiện lợi cho cả khách hàng và nhân viên.

Ngoài ra, PosApp còn hỗ trợ thanh toán qua các cổng khác nhau từ thẻ ngân hàng, thanh toán trực tuyến… Cuối cùng, đó là phần mềm này hoàn toàn miễn phí trong quá trình cài đặt và sử dụng..

Phần mềm quản lý quán cafe Cukcuk

Cukcuk là một trong những phần mềm quản lý quán cafe được đánh giá cao, ngoài ra còn có thể quản lý các loại hình khác như chuỗi nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tiện lợi, quán trà sữa… Với những tính năng khả dĩ. Truy cập và quản lý mọi lúc mọi nơi, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt được tình hình bán hàng hàng ngày, quản lý nhân sự cũng như các sự cố xảy ra trong quá trình phục vụ …

Với giao diện đơn giản và ngôn ngữ tiếng Việt rõ ràng, dễ vận hành. Các mặt hàng được phân chia chi tiết như: oder, xuất nhập, khuyến mại, thu chi, khuyến mãi… giúp người quản lý dễ dàng nắm bắt và quản lý công việc kinh doanh của shop. cà phê của mình một cách hiệu quả hơn. Thêm vào đó là sự tiện lợi khi có thể truy cập bằng các thiết bị khác nhau như máy tính, laptop, điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy POS …

Phần mềm quản lý quán cafe KiotViet

Được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý bán hàng, quán cafe được sử dụng nhiều nhất, KiotViet còn được trao giải Sao Khuê 2017.

Là phần mềm miễn phí nhưng được tích hợp nhiều tính năng hiện đại, giúp người quản lý, chủ doanh nghiệp giám sát bán hàng, giám sát hoạt động kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả chỉ với vài thao tác đơn giản.

Đây là phần mềm được phát triển bởi Công ty Cổ phần Phần mềm Citigo với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm tại thị trường Mỹ, Pháp, Úc nên KiotViet đã phát triển để đưa ra thị trường một phần mềm quản lý. quản lý quán cafe tốt.