6 game Y8 được yêu thích và chơi nhiều nhất thời điểm này

Game Y8 từ lâu đã là mẫu tên thân thuộc với trẻ thơ Việt Nam. Trong khoảng cái thời nước ta chưa biết đến những tựa game AAA, Liên Minh Huyền Thoại hay Dota hai thì Y8 đã có chỗ đứng chắc chắn trong lòng game thủ. Game Y8 chắc hẳn là một cụm từ Cả nhà được nghe tất cả rồi đúng ko. Và sẽ hầu hết người nghi vấn tại sao lại đặt tên game là Y8 đúng không. Ấy là vì Anh chị chưa hiểu hết về cái tên cũng như nhà cung cấp game đấy thôi. Dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới bạn những tựa Game Y8 hay nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Box Head – Game Y8 hai người chơi hay nhất

Là 1 trong những tựa game hay và lôi cuốn nhất trên Y8, Box Head vừa có phiên bản một người chơi và hai người chơi. Trò chơi cho ta hóa thân vào một người quân nhân có nhiệm vụ xoá sổ zombie. Zombie trong game có hai chiếc, các con zombie thường có màu trắng, tiến công bằng cách cắn người chơi. Trong khi đó, zombie đỏ được xem như boss và sẽ ném những quả cầu phát sáng gây sát thương lúc chạm phải.

Để ngăn ngừa lại chúng người chơi sẽ được trang bị khí giới từ súng sáu, uzi, shotgun cho tới cả rocket và súng laser. Do đó mà cảm giác bắn zombie mà Box Head đem lại thật sự rất đã tay. Hiện giờ Box Head cũng là trò chơi có số lượt chơi phổ quát nhất trên Y8.

Fireboy and Watergirl

nếu đã biết đánh game Y8 thì vững chắc ko người nào ko biết trò chơi Fireboy and Watergirl. Là tựa game Y8 2 người thuộc loại thể giải đố, trò chơi buộc phải ta phải điều khiển Fireboy (cậu bé lửa) và Watergirl (cô gái nước) mở các cơ quan, giải những câu đố để đến được cánh cổng qua màn chơi khác.

Game đặt nặng tính tư duy logic, người chơi sẽ phải giải các câu đố gai góc nếu muốn qua màn. Điểm đặc biệt ở chỗ trên màn chơi sẽ có những công trình vực chỉ 1 trong hai tương tác được, vì thế mà việc phối hợp với nhau là điều buộc phải. Với hơn 100 triệu lượt chơi trên các phiên bản, Fireboy and Watergirl vẫn luôn là một trong các tựa game giải đố trên Y8 được ham mê nhất trong khoảng trước cho tới hiện tại.

The King of Fighters vs DNF

Là sự phối hợp tuyệt vời giữa hai tựa game đình đám The King of Fighters và DNF. Trò chơi đã làm rất khả quan nhiệm vụ cho người chơi cảm giác đánh đấm khôn xiết đã tay. Bạn có thể chọn cho mình 1 nhân vật trong game KOF, sau đó xoá sổ quái vật và bảo vệ ngôi làng.

Tuy rằng có đồ họa hơi xưa cũ, không được sắc nét và đẹp mắt, thế nhưng với gameplay chất lượng, cảm giác đánh đấm cộng bộ kỹ năng đẹp mắt, đây vẫn là trò chơi thuộc top đầu game Y8 và vẫn được phần đông fan ngưỡng mộ.

Ball Fall 3D

Ball Fall 3D là trò chơi ko đề xuất kỹ năng quá cao, trí tuệ nổi bật mà cần sự nhạy bén. Trò chơi bắt ta điều khiển 1 quả bóng đang đang nảy trên 1 tòa tháp đa dạng tầng. Các vùng ở mỗi tầng tháp sẽ có hai màu khác nhau (màu đen và một màu sắc nào đó). Người chơi sẽ phải ấn chuột để quả bóng phá hủy các tầng tháp, bạn chỉ có thể phá vùng có màu và thất bại ví như chạm phải vùng có màu đen.

Tuy gameplay đơn thuần, hình ảnh ko quá đặc sắc nhưng lại hết sức gây nghiện. Game thuần thuộc tính tiêu khiển nên vô cùng thích hợp để giết thời gian. Thế nhưng để có thể hoàn thành đông đảo màn chơi của Ball Fall thì đó thật sự là 1 thử thách lớn mà không hề người nào cũng khiến cho được.

Gun Mayhem – Game Y8 4 người chơi

Là trò chơi đặc trưng nhất trong danh sách này, Gun Mayhem cho phép đến tận 4 người chơi trên cộng 1 máy. Nếu như bạn từng nghe qua hay chơi qua SUPER SMASH BROS. ULTIMATE thì tựa game này cũng như vậy tương tự.

Bạn sẽ được thả lên một võ đài trên ko cộng những đối thủ khác. Thay vì đánh họ tới chết, bạn sẽ phải làm cho sao đẩy được đối thủ ra khỏi sàn đấu và rơi xuống dưới. Đây là phương pháp chơi rất mới và ko rộng rãi trò chơi hiện giờ sở hữu.

Nhờ vào cơ chế chống chọi này mà mỗi cuộc chiến diễn ra thường hơi lâu với những màn đánh đấm, combo cực sướng tay. Ngoài ra, đôi khi sẽ có các loại khí giới cực kỳ bá đạo được thả xuống sàn đấu giúp bạn tạo ra những màn outplay cực đỉnh.

Whack Your Ex

Whack Your … là 1 trong các series game Y8 được đam mê nhất, bao gồm: Whack Your Neighbour, Whack Your Boss, Whack Your PC, Whack Your Soul Mate, Dont Whack Your Boss và Whack Your Ex. Trong ấy Whack Your Ex là phiên bản được say mê nhất khi bây giờ có tới hơn 70 triệu lượt chơi.

Tựa game Y8 này sẽ đưa ta đến cuộc so găng tay của 1 cặp đôi đã từng yêu nhau. Ko có phím đánh đấm, ko có combo đẹp mắt, game chỉ cho phép bạn chọn các kịch bản có sẵn và xem quá trình nó xảy ra.

Tuy ko được tham dự vào trận đấu, thế nhưng việc lựa chọn và những gì sẽ xảy ra thật sự cực kỳ giải trí. Game có bề ngoài đơn giản, dễ nhìn và những màn hành động hơi máu me, hẹn mang đến trải nghiệm khó quên.